Giải phẫu và sinh lý võng mạc

Trải nghiệm về cấu tạo và chức năng diệu kỳ của võng mạc

  • Tất cả mọi thứ bạn cần biết về giải phẫu và sinh lý của võng mạc. Đây là khóa học cơ sở dành cho các bạn muốn tìm hiểu về chuyên ngành thú vị này.
  • Khóa học dành cho bác sĩ chuyên khoa mắt và tất cả những ai quan tâm nữa.


Giảng viên


BS. Nguyễn Như Quân
BS. Nguyễn Như Quân

🎀 Người chăm sóc cửa sổ tâm hồn, thích trò chuyện.

🎀 Chuyên gia Dịch kính võng mạc và Chẩn đoán hình ảnh.

🎀 Giảng viên Y khoa.

🎀 Youtuber, Tiktoker, Blogger.


  • Các bạn thân mến, khi bắt đầu học tập một chủ đề nhất định trong y khoa thì giải phẫu và sinh lý bao giờ cũng là những kiến thức cần được hấp thụ đầu tiên. Vấn đề là ở chỗ, chủ đề này thường khô khan nên khiến nhiều người ngại học.
  • Nắm vững giải phẫu và sinh lý sẽ giúp cho các bác sĩ có kiến thức để hiểu được cơ chế bệnh sinh. Nói một cách khác là có thể hiểu được gốc rễ của cơ chế sinh bệnh, từ đó nắm được các kiến thức cao hơn về chẩn đoán và điều trị.
  • Tôi mong rằng khóa học này sẽ đem đến cho các bạn một tâm trạng thoải mái và hào hứng để có thể tiếp tục đi trên con đường y khoa có nhiều khó khăn thách thức nhưng cũng đầy tự hào!

Các câu hỏi thường gặp


Tại sao khóa học này miễn phí?
Bởi vì tôi tin rằng đây là những kiến thức cần thiết nhất không thể thiếu khi bạn bước vào hành trình nhãn khoa chuyên nghiệp hay tham gia bất kỳ khóa học nào trên Vườn học thuật. Đây cũng là món quà cảm ơn các bạn đã tới thăm nhà.
Khi nào khóa học bắt đầu và kết thúc?
Khóa học bắt đầu ngay khi bạn đăng ký thành công và không kết thúc! Đây là một khóa tự học theo lịch trình của bạn. Chính bạn là người quyết định khi nào bắt đầu và khi nào kết thúc.
Tôi được truy cập khóa học trong bao lâu?
Bạn thấy thế nào nếu bạn được quyền truy cập khóa học này suốt đời? Sau khi đăng ký, bạn có quyền truy cập không hạn chế vào khóa học vĩnh viễn nếu bạn muốn . Tất nhiên rồi 💝. Bạn có thể truy cập khóa học trên tất cả các thiết bị để bàn hay di động nữa.

Thông tin y khoa là một biển rộng và không ngừng thay đổi. Khóa học sẽ tiếp tục được cập nhật thêm thông tin, kiến thức mới khi những thông tin, kiến thức đó được kiểm chứng trong y văn. Chính vì thế giá trị về kiến thức và học thuật của khóa học sẽ ngày một tăng thêm. Khi tham dự khóa học, bạn có quyền truy cập khóa học trọn đời bao gồm cả những lần cập nhật, nâng cấp trong tương lai. Bạn còn chần chừ gì nữa ?

Bắt đầu ngay!