Giải phẫu và sinh lý võng mạc

Trải nghiệm về cấu tạo và chức năng diệu kỳ của võng mạc

Tất cả mọi người quan tâm đến chuyên ngành nhãn khoa đều có thể tham gia khóa học. Khi học xong bạn được trang bị những kiến thức cần thiết nhất về giải phẫu và sinh lý của võng mạc và sẵn sàng nắm bắt các thuật ngữ chuyên ngành để sử dụng trên lâm sàng


Giảng viên


BS. Nguyễn Như Quân
BS. Nguyễn Như Quân

🎀 Chăm sóc cửa sổ tâm hồn.

🎀 Chuyên gia Dịch kính võng mạc và Chẩn đoán hình ảnh.

🎀 Giảng viên đại học Quốc tế Miền đông (EIU).

🎀 Youtuber, Tiktoker, Blogger.


Các câu hỏi thường gặp


Tại sao khóa học này miễn phí?
Bởi vì chúng tôi tin rằng đây là những kiến thức cần thiết nhất không thể thiếu khi bạn bước vào hành trình nhãn khoa chuyên nghiệp hay tham gia bất kỳ khóa học nào trên Vườm học thuật. Đây cũng là món quà cảm ơn các bạn đã tới thăm nhà.
Khi nào khóa học bắt đầu và kết thúc?
Khóa học bắt đầu ngay khi bạn đăng ký thành công và không kết thúc! Đây là một khóa tự học theo lịch trình của bạn. Chính bạn là người quyết định khi nào bắt đầu và khi nào kết thúc.
Tôi được truy cập khóa học trong bao lâu?
Bạn thấy thế nào nếu bạn được quyền truy cập khóa học này suốt đời? Sau khi đăng ký, bạn có quyền truy cập không hạn chế vào khóa học vĩnh viễn nếu bạn muốn (tất nhiên rồi :). Bạn có thể truy cập khóa học trên tất cả các thiết bị để bàn hay di động nữa.

Thông tin y khoa là một biển rộng và không ngừng thay đổi. Khóa học sẽ tiếp tục được cập nhật thêm thông tin, kiến thức mới khi những thông tin, kiến thức đó được kiểm chứng trong y văn. Chính vì thế giá trị về kiến thức và học thuật của khóa học sẽ ngày một tăng thêm. Khi tham dự khóa học, bạn có quyền truy cập khóa học trọn đời bao gồm cả những lần cập nhật, nâng cấp trong tương lai. Bạn còn chần chừ gì nữa ?

Bắt đầu ngay!